NGHỆ THUẬT CỦA NƯỚC, RƯỢU, VÀ THỰC PHẨM
Fine Dining Lovers được tổ chức bởi S.Pellegrino & Acqua Panna cộng hợp tác với Classic Fine Foods, với sự hợp tác của Park Hyatt Saigon ở Saigon và Intercontinental Hanoi Landmark72 để ra mắt sêri đầu tiên của sự hợp tác của bếp trưởng khách mời.
Với sự tham gia của bếp trưởng của Michelin Star - Olivier Limousin giới thiệu món ăn tuyệt vời bao gồm các nguyên liệu cao cấp như Caviar, Truffle, Black Cod và Quail trong thực đơn có 5 món, và loại rượu đặc biệt từ Celliers d'Asie.
Các buổi ăn tối sẽ diễn ra vào này 23/10 tại Intercontinental Hanoi Landmark72, và 26/10 tại Park Hyatt Saigon.
Liên hệ với chúng tôi để tham dữ buổi ăn tối cao cấp này.
---------------------------------------------------
Bếp trưởng Olivier Limousin đã làm việc cho các nhà hàng của Michelin Star. Sau tám năm thành đạt tại Luân Đôn, ông trở về Băng Cốc mở L’Atelier De Joel Robuchon – Bangkok và giành được 1 sao Michelin cho nhà hàng vào năm 2017. Là 1 đầu bếp rất tận tâm, Olivier Limousin đã tham gia và loạt chương trình nấu ăn TV ,như là “BonAppetit Bien Sur”, “Cartes Postales Gourmandes” cũng như “Master Chef UK và Thailand”.